Doanh nghiệp được tạo ra bởi những người có chuyên môn lâu năm trong ngành dược mang trong mình những đam mê và nhiệt huyết .Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại cũng như luôn chú trọng hướng đến những giá trị thật mang lại những sản phẩm an toàn và chất lượng mang thương hiệu VENTO IVY.

Sự ra đời của VENTO IVY mang đến một làn gió mới giữa thị trường mỹ phẩm đang rất ngột ngạt với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc và thành phần.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia gồm các Dược Sĩ nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chuyên điều trị , tái tạo và khôi phục không xâm lấn. Công thức được nguyên cứu phù hợp với làn da và khí hậu của người Châu Á.

nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu, Mỹ và Nhật  đảm bảo theo tiêu chuẩn nguyên liệu khắt khe nhất. Đặc biệt hơn cả chính chúng tôi mong muốn hướng đến một cộng đồng có kiến thức chăm sóc da, hiểu về làn da cũng như cung cấp các kiến thức trong việc chọn lựa những sản phẩm an toàn, hiệu quả và phù hợp với làn da của mỗi người với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu và dược sĩ

Chúng tôi hướng đến những giá trị song phương, Khoẻ – đẹp, an toàn – chất lượng, người tiêu dùng và VENTO IVY.

NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN CGMP DO TỔ CHỨC SGS ĐẾN TỪ THUỴ SĨ ĐÁNH GIÁ VÀ CẤP CHỨNG NHẬN

Phòng nghiên cứu và phát triển về sản phẩm được thiết kế chuẩn cGMP ASEAN với máy móc và thiết bị nghiên cứu, phân tích tân tiến nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đối với chúng tôi, việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết và là yêu cầu bắt buộc để mang lại giá trị tiên phong cho sản phẩm.

Phòng sản xuất của nhãn hàng VENTO IVY được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN : đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế,

Phòng sang chiết và đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động giúp sản phẩm không nhiễm vi sinh để mang lại các sản phẩm với chất lượng và độ an toàn tối đa

Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng của CHÚNG TÔI giám sát toàn bộ dây chuyền sản xuất từ phân tích nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sản phẩm đầu ra cuối cùng để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm.

Phòng quản lý chất lượng của chúng tôi được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng được các yêu cầu phân tích thử nghiệm khác nhau.

Vento Ivy sẽ không ngừng mang giá trị khoẻ, đẹp đến cộng đồng người tiêu dùng.và chúng tôi ở đây vì bạn , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp và đồng hành cùng bạn vì một cộng đồng có kiến thức chăm sóc và bảo vệ da một cách an toàn và hiệu quả

Vento Ivy – Organic & Natural

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *