Cây lộc đề (wintergreen) là một loại cây bụi thường xanh nổi tiếng ở Bắc Mỹ. Những thổ dân Mỹ thường dùng loại cây này trong cuộc sống. Lá lộc đề dùng để pha trà giảm các triệu chứng thấp khớp, nhức đầu, sốt hay đau họng. Lộc đề cũng là một gia vị không thể thiếu khi nấu ăn của những người dân nơi đây.

Để biết lộc đề được sử dụng như thế nào trong ngành mỹ phẩm bạn hãy cùng VENTO IVY tìm hiểu dưới đây nha.

Sản phẩm gợi ý:
TINH CHẤT TÁI TẠO DA với chiết xuất BHA từ lộc đề với công thức với Salicylic Acid tự nhiên từ chiết xuất lộc đề có khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, giúp làm giảm nám, tăng sinh tế bào mới, collagen và elastin, qua đó làm săn chắc da, xóa mờ nếp nhăn, chống lão hoá và trắng da. Ngoài ra Salicylic Acid điều tiết bã nhờn làm sạch lỗ chân lông giúp ngăn ngừa và điều trị mụn một cách hiệu quả.Chiết xuất BHA tự nhiên từ lộc đề HOÀN TOÀN không gây ra tình trạng tấy đỏ, bong da từng mảng cũng như kích ứng trên da.

Giá 375.000 (10ml)
Pre-order đang được giảm 50%
Order ngay tại fanpage: https://www.facebook.com/ventoivygreenherbs/inbox

VENTO IVY là nhãn hàng dược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu với thành phần là các nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch từ châu Âu (Thuỵ Sĩ và Hà Lan), Mỹ và Nhật Bản.
Công thức được nghiên cứu kĩ càng phù hợp với làn da châu Á và nhà máy đạt chuẩn CGMP
Được chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH GREENHERBS VIETNAM
Hotline: +84 090707063

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *